Trẻ hóa da bằng laser và những những điều bạn cần biết

Ông cha ta đã có câu “nhất dáng, nhì da” để nói rằng đối với chị em phụ nữ, làn da là yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên theo thời gian và các yếu tố bất lợi tác động đến khiến cho làn da bị lão hóa. Trẻ hóa da bằng laser hiện đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trẻ hóa da bằng laser.

Trẻ hoá da mặt bằng laser là gì?

Có một làn da đẹp, mịn màng, trắng sáng là vũ khí lợi hại thu hút và gây ấn tượng đến mọi người chính là mong muốn của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên theo thời gian, các yếu tố bất lợi tác động đến làn da của chúng ta như tuổi tác, ánh sáng mặt trời chứa tia UV có hại, môi trường bị ô nhiễm sẽ khiến làn da gặp những tình trạng như nếp nhăn, trứng cá, vết đồi mồi chân chim.

Trẻ hóa da bằng laser là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ quan tâm
Trẻ hóa da bằng laser là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ quan tâm

Phương pháp trẻ hóa da được nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay đó là trẻ hóa da bằng laser. Phương pháp này sử dụng một thiết bị phát ra những ánh sáng cường độ cao, khi tác động lên làn da những tia sáng cường độ cao này có bước sóng thích hợp tác động sâu vào lớp hạ bì bên dưới kích thích sản sinh colagen đồng thời ánh sáng cường độ cao này sẽ giúp phá vỡ lớp thượng bì cũ ben trên giúp tái tạo làn da mịn màng, trắng sáng hơn.

Không chỉ tái tạo da phục hồi những nếp hằn, nếp nhăn mà tia laser còn giúp điều trị tình trạng nàm, chân chim, đồi mồi. Tác động từ các ánh sáng cường độ cao phá vỡ và loại bỏ những sắc tố bất thường tận gốc nên các vết nám, tàn nhang sẽ biến mất trả lại làn da tươi trẻ, trắng sáng, đầy sức sống.

Chăm sóc làn da sau khi điều trị bằng laser như thế nào?

Khi điều trị trẻ hóa bằng laser, những ánh sáng cường độ cao phá vỡ lớp thượng bì bên ngoài nên làn da của bạn sẽ có cảm giác đau rát. Bạn nên thực hiện theo chỉ dẫn của bác sỹ và biết cách chăm sóc tại nhà đúng cách để da được phục hồi trong thời gian ngắn nhất.

Trẻ hóa da bằng laser ít biến chứng và hiệu quả lâu dài
Trẻ hóa da bằng laser ít biến chứng và hiệu quả lâu dài

Những tuần đầu tiên hãy bôi lớp thuốc mỡ nhiệm vụ là để cấp ẩm và giúp da nhanh phục hồi. Da bạn sẽ gặp tình trạng ửng đỏ đó là dấu hiệu cho thấy da đang tái tạo, cần tuyệt đối tránh ánh sáng mặt trời và có biện pháp bảo vệ thích hợp như bôi kem chống nắng có chỉ số từ 30 trở lên.

Phương pháp trẻ hóa da bằng laser có hiệu quả và tác dụng lâu dài, nếu bạn quan tâm đến trẻ hóa da bằng laser hãy lựa chọn và thực hiện tại thẩm mỹ uy tín, có chuyên môn để đạt được hiệu quả cao nhất.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *