10 mẹo về cách kéo bút kẻ mắt màu trắng đẹp

Một chiếc váy trắng đơn giản có thể trông rất tao nhã, và tương tự như vậy, có thể có bút kẻ mắt màu trắng. Bút kẻ mắt màu trắng có thể trông tối thiểu và gợi cảm khi làm đúng. Đó là một bước ngoặt bất ngờ đối với giao diện của bạn, và chúng tôi chỉ cho bạn những cách bạn có thể làm cho nó hoạt động cho bạn.

Trang điểm mắt

Pati Dubroff, một trong những nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng nhất của Hollywood, đã tạo ra cái nhìn đơn giản nhưng thanh lịch này dành cho nam diễn viên Margot Robbie với bút kẻ mắt màu trắng.  Chúng tôi không có các nghệ sĩ trang điểm Hollywood trong cuộc gọi của chúng tôi, nhưng chúng tôi liệt kê các hacks đơn giản để sử dụng bút kẻ mắt màu trắng / bút chì mắt và đá nhìn vào mùa hè này.

Làm sáng mắt của sắc tố bóng mắt của bạn
Nếu bạn muốn sắc tố bóng mắt của bạn nổi bật, hãy thử xếp nó lên trên bút chì mắt màu trắng bên dưới. Áp dụng bút chì mắt màu trắng trên mí mắt của bạn và pha trộn màu trắng trước khi áp dụng bóng mắt của bạn. Điều này trung hòa màu da và cung cấp một cơ sở màu trắng cho ngay cả màu bóng mắt mờ nhất để bật.

Giảm thiểu ánh mắt đỏ trong mắt bạn
Đêm qua không có đủ ánh mắt đóng cửa? Hoặc dị ứng mùa hè đá vào, để mắt đỏ? Đặt mắt vào bút chì kẻ mắt màu trắng để giúp giảm bớt màu đỏ.

Nhấc lông mày của bạn Nhấc lông
mày lên một cách tự nhiên bằng cách vẽ một đường thẳng với bút kẻ mắt màu trắng kem bên dưới lông mày của bạn và sử dụng ngón tay hoặc bàn chải nhỏ để pha trộn màu sắc. Điều này cho hiệu quả của một điểm nhấn tự nhiên, tinh tế giúp cho lông mày của bạn trông được xác định rõ.

Tạo hiệu ứng bút kẻ mắt ombré
Sợ để thử các xu hướng bút kẻ mắt ombré nghĩ rằng nó là quá khó khăn? Nó là đáng ngạc nhiên dễ dàng để đạt được hiệu ứng này bằng cách sử dụng bút kẻ mắt màu trắng. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng mờ dần bằng cách làm theo các hướng dẫn sau. Bắt đầu ở các góc trong của mắt bạn và xếp chúng với một lớp lót mắt màu trắng và dừng lại khi bạn đến giữa mắt bạn. Bây giờ lấy một mắt sáng hơn, giống như một màu xanh hoặc thủy, và dòng nửa bên ngoài của mắt của bạn có nắp đậy với màu sắc này. Bây giờ lấy một bút kẻ mắt tốt và trộn màu sáng hơn vào bút kẻ mắt màu trắng ở giữa mí mắt của bạn. Voilà! Bạn có con mắt ombré!

Làm cho đôi mắt của bạn trông rộng hơn
Trang điểm có thể được sử dụng hiệu quả để thay đổi tinh tế các tính năng của chúng tôi. Trường hợp tại điểm: Làm cho đôi mắt của bạn trông lớn hơn và rộng hơn bằng cách lót đường nước dưới của mắt bạn và ngay phía trên lông mi của bạn với bút kẻ mắt màu trắng, và pha trộn một chút. Thêm một số mascara vào lông mi của bạn, và điều này tạo ra hiệu ứng của đôi mắt to hơn.

Làm sáng các góc trong của mắt
Bạn có thể giúp bạn trông rộng mắt và sáng hơn. Chỉ cần đặt nó ở góc trong của mắt bạn, xung quanh ống dẫn nước mắt và pha trộn nhẹ nhàng.

Tạo một mắt mèo trắng
Cho đôi mắt mèo màu đen cổ điển bỏ lỡ và thử cùng một kiểu trong bút kẻ mắt màu trắng. Màu sắc đáng ngạc nhiên trong hình dạng mắt mèo sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn đầy kịch tính và tươi mới.

Thêm điểm nhấn màu trắng cho giao diện hàng ngày của bạn
Nếu bạn không muốn hết màu trắng, hãy thử thêm bút kẻ mắt màu trắng làm điểm nhấn. Chỉ cần vẽ một con mắt có cánh màu đen cổ điển, và thêm một dòng trắng nhỏ ngay bên dưới cánh mở rộng ra ngoài góc ngoài.

Làm cho đôi môi của bạn trông đầy hơn
Sức mạnh của bút kẻ mắt màu trắng mở rộng ra ngoài tầm mắt. Làm cho môi dưới của bạn trông đầy đặn hơn bằng cách đặt một ít bút kẻ mắt màu trắng kem ở giữa môi trên đầu của son môi của bạn và pha trộn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng rất ít bút kẻ mắt màu trắng, vì bạn không đòi hỏi nhiều sản phẩm.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *