Cách lựa chọn kem trẻ hóa da đúng chuẩn cho bạn gái

Ác mộng đối với chị em phụ nữ chính là đối diện với sự lão hóa của làn da theo thời gian. Vậy nên ngay từ khi mới bắt đầu chuẩn bị bước vào giai đoạn này bạn gái nên chuẩn bị cho mình một tâm thế vững vàng cũng như sắm ngay một loại kem trẻ hóa phù hợp để chiến đấu với tiến trình lão hóa một cách không khoan nhượng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn gái lựa chọn kem trẻ hóa da đúng chuẩn nhất.

Tiêu chí lựa chọn kem trẻ hóa da

Thương hiệu nổi tiếng uy tín: yếu tố đầu tiên mà bạn nên nghĩ đến khi có ý định muốn mua kem trẻ hóa da đó chính là nhãn hiệu sản phẩm. Đừng tiếc tiền cho những sản phẩm bôi trục tiếp lên làn da của mình.

Những thương hiệu nổi tiếng uy tín có quá trình nghiên cứu, thử nghiệm tỉ mỉ, chính xác, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng nên đảm bảo sản phẩm hiệu quả. Không sử dụng những loại mỹ phẩm rẻ, không rõ nguồn gốc dù cho công hiệu của nó có được quảng cáo mỹ miều như thế nào.

Nên lựa chọn những loại kem trẻ hóa da của những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng
Nên lựa chọn những loại kem trẻ hóa da của những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

Chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình: Một sản phẩm dù có đắt và tốt đến thế nào nếu không phù hợp với làn da của bạn thì không bao giờ có  kết quả tốt. Hãy tìm hiểu và xin tư vấn của người bán về dòng sản phẩm dành cho da của bạn để đạt kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu thành phần: Các brand mỹ phẩm khác nhau có công thức xây dựng sản phẩm trẻ hóa khác nhau, bạn cần tìm hiểu xem thành phần đó là những gì, có tốt không, da bạn có gặp vấn đề gì với những thành phần đó hay không.

Lưu ý khi sử dụng kem trẻ hóa đạt kết quả tốt nhất

Thời gian: bất cứ một sản phẩm nào áp dụng trên da cũng cần có thời gian để phát huy hiêu quả bởi chu trình tái tạo tế bào của cơ thể cũng cần phải có thời gian (thông thương sau khoảng 28 ngày khi da tái tạo mới bạn sẽ cảm nhận thấy hiệu quả).

Kết hợp sử dụng kem trẻ hóa với những sản phẩm đăc trị chuyên sâu để đạt hiệu quả tốt nhất
Kết hợp sử dụng kem trẻ hóa với những sản phẩm đăc trị chuyên sâu để đạt hiệu quả tốt nhất

Kết hợp với những sản phẩm khác: Có một sự thật rằng nếu chỉ sử dụng duy nhất kem trẻ hóa sẽ không mang đến cho bạn kết quả tốt nhất. Bạn nên kết hợp với những sản phẩm chống lão hóa khác như các hoạt chất điều trị chuyên sâu như retinol (anh hùng chống lão hóa), tẩy tế bào chết hóa học như AHA, BHA..giúp ẩy nhanh kết quả dùn kem trẻ hóa và đạt hiệu quả tốt nhất. Cũng không được quên kem chống nắng bất kỳ một ngày nào trong cuộc đời của bạn khi tiếp xúc với ánh sáng.

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn gái có thêm nhiều kiến thức và lựa chọn loại kem trẻ hóa da phù hợp nhất với  bản thân mình.

 You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *