Chọn kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt dài thể hiện chất riêng cá tính

Người xưa vẫn nói : cái răng, cái tóc là góc con người. Mái tóc giờ đây là một phần thể hiện cá tính cũng như phong cách và xu hướng thời trang của bạn. Người thì chọn cho mình mái tóc dài thướt tha đậm chất truyền thống, một số khác chọn cho mình mái tóc ngắn giúp thể hiện phong cách mạnh mẽ năng động và vô cùng thoải mái. Và tất nhiên là mái tóc đấy cần phải phù hợp với đường nét trên khuôn mặt bạn. Vậy ình sẽ giới thiệu cho các bạn các kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt dài đẹp quyến rũ nha. Tại sao chúng ta không thử đổi mới bản thân xem.

Định dạng khuôn mặt dài

Nhìn một cách tổng quát, người có khuôn mặt dài thường có tỷ lệ chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt chênh lệch nhau khá rõ, phần trán có cấu tạo khung xương vuông và cao. Chân mày của những người này thường thấp hơn so với những người khác và cằm cũng có thể dài hơn mặc dù vuông hoặc tròn.

Khuân mặt dài cần trang điểm gì

Có thể thấy tỉ lệ gương mặt của họ hơi thiếu cân đối nên người có khuôn mặt dài thường tìm cách bù trừ bằng cách chọn cho mình một kiểu tóc thật phù hợp.

Tóc ngắn qua tai, uốn xoăn lọn nhẹ nhàng

Khuôn mặt thon dài có thế mạnh chính là nét thanh tú, sang trọng. Để tận dụng triệt để điều này thì kiểu tóc ngắn với độ dài vừa qua tai và uốn xoăn nhẹ nhàng là quá hoàn hảo. Kiểu tóc này là lựa chọn tuyệt vời cho khuôn mặt dài và gầy. Điểm cộng nữa là kiểu tóc này mang lại cho bạn sự trẻ trung bất chấp tuổi tác.

Tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi

Với kiểu tóc này, mái tóc sẽ ôm sát khuôn mặt khiến bạn trở nên thanh tú và cuốn hút hơn. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông nữ tính và dịu dàng, cực thích hợp cho khuôn mặt vừa dài, vừa nhỏ. Để tạo sự phá cách thì bạn có thể dùng phương pháp nhuộm. Và một mẹo là muốn trông thời thượng khi đi tiệc bạn có thể đánh rối nhẹ. Kiểu tóc này giúp bạn che đi khá nhiều khuyết điểm trên gương mặt và trông xinh xắn yêu kiều hơn.

Tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi

Tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi

Tóc bob xoăn cả đầu

Đây là kiểu tóc phù hợp cho những người có mặt dài gò má cao, bởi nó sẽ giúp bạn giấu được khuyết điểm của khuôn mặt. Với kiểu tóc ngắn cho mặt dài gò má cao như thế này bạn có thể biến hóa nhiều kiểu : xoăn lọn lớn, xoăn nhẹ, xoăn gợn sóng,…Tuy nhiên bạn nên chọn nhuộm một màu gần với màu tóc của mình để trông bớt dừ nhé.

Tóc tém dập phồng với mái lệch

Tóc tém dập phồng với mái lệch

Tóc tém dập phồng với mái lệch
Đây là kiểu tóc dành cho những nguồi có khuôn mặt dài cằm nhọn. Với kiểu tóc này, khuôn mặt dài với cằm nhọn của bạn sẽ trở nên đầy đặn và đáng yêu hơn rất nhiều. Kiểu tóc này phù hợp với phong cách hiện đại năng động, giúp bạn tạo tâm điểm thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.

Tóc ngắn ngang vai tỉa tầng

Đây là kiểu tóc phù hợp cho những bạn có khuôn mặt dài vuông. Được đánh giá là khuôn mặt khó lựa chọn kiểu tóc ngắn phù hợp. Tuy nhiên với một chút tinh tế khi chọn kiểu tóc ngang vai tỉa tầng ôm sát gương mặt thì nó còn giúp bạn khoe được những điểm lợi trên khuôn mặt.
Các bạn gái nhớ nhé, hãy chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và thể hiện cá tính của mình thôi nào. Hãy luôn chủ động làm mới bản thân và ngày càng tự tin hơn nha!You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *