Gợi ý 3 cách làm đẹp cho tóc ngang vai thêm xinh

Với độ dài lấp lửng ngang vai, bạn sẽ không thể tạo các kiểu tóc tết đuôi sam, tóc đuôi ngựa, xoăn sóng dài. Những cô nàng tóc ngắn hãy tham khảo và lựa chọn một trong những cách làm đẹp cho tóc ngang vai dưới đây để mang đến màu sắc mới lạ cho mái tóc của mình.

1. Tóc buộc đơn giản

Tóc buộc nửa

Nếu tóc bạn dài gần chấm vai và khá dày thì kiểu tóc buộc nửa chính là sự lựa chọn thích hợp nhất cho bạn, đặc biệt là vào tiết trời thu hơi se lạnh như thế này.

Kết quả hình ảnh cho Tóc buộc nửa

Với ưu điểm là gọn gàng nhưng không kém phần nữ tính, thu hút, kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi được những phần tóc lởm chởm phía trên đỉnh đầu và làm phần tóc đằng sau trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

Tóc buộc thấp

Đây là kiểu buộc tóc rất dễ thực hiện, nhanh chóng và không hề mất nhiều thời gian của bạn. Nó là kiểu dành riêng cho các cô nàng tóc ngang vai.

Khi buộc thấp, bạn chỉ cần làm 1 thao tác đơn giản là đưa tay luồn và nới lỏng phần tóc phía sau để tạo độ phồng cho tóc và trông đẹp hơn nhé.

2. Tóc tết nữ tính

Tóc tết mái

Để đem đến sự điệu đà, dịu dàng cho các cô gái của chúng ta thì tóc tết mái chính sẽ là cách tuyệt với hơn hết.

Kết quả hình ảnh cho Tóc tết mái

Có rất nhiều kiểu tóc tết mái khác nhau như tết mắt xích, tết xoăn bồng… bạn hãy tự chọn một kiểu phù hợp với khuôn mặt và trang phục của mình.

Tóc tết hai bên

Kiểu tóc này vừa nữ tính lại không kém phần cá tính. Bạn có thể kết hợp với 1 chiếc mũ rộng vành.

Cách làm: Chia tóc làm 2 phần bằng nhau. Sau đó, bạn tết từng bên theo kiểu tết 3 thông dụng.

3. Tóc thả quyến rũ

Tóc thả là cách làm đẹp mà được các cô nàng tóc ngang lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể tạo kiểu cho tóc mình theo các gợi ý sau:

Tóc sấy cụp

Tóc ngắn thường nhẹ và sẽ dễ dàng tạo đồ phồng hơn. Vì thế, việc sấy cụp chân tóc, tạo những lọn uốn cong tự nhiên được phái đẹp rất yêu thích.

Bạn có thể cụp tóc vào trong hoặc sấy ngọn tóc uốn cong ra ngoài đều được. Mỗi kiểu mang một vẻ đẹp riêng khác nhau.

Tóc ép thẳng

Tóc ép thẳng là kiểu tóc truyền thống và không bao giờ bị lỗi thời, nó còn trở thành đặc trưng riêng của phụ nữ Châu Á chúng ta.

Với tóc ép thẳng mượt bạn sẽ không còn phải lo lắng tóc lòa xòa hay mọc chỉa. Đặc biệt, nó rất thích hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt hình trái xoan.

Với những gợi ý về các cách làm đẹp cho mái tóc ngắn ngang vai này, hi vọng có thể giúp ích bạn. Các kiểu tóc này đều khá đơn giản, nên bạn có thể lần lượt thử từng kiểu để thay đổi phong cách của mình.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *