Kem dưỡng da: khám phá tất cả các lợi ích từ kem dưỡng!

Kem dưỡng thường bắt đầu được sử dụng sau 30 tuổi và được sử dụng trước khi ngủ. Các loại kem dưỡng da có trách nhiệm tái tạo tế bào da giúp da tươi sáng và mịn màng vì vậy chúng còn được gọi là “kem tái tạo”.

Đó là lý do tại sao chúng ta không nên bỏ qua một loại mỹ phẩm tuyệt vời dành cho chị em, đặc biệt với những chị em ngoài độ tuổi 30 và có làn da khô đặc biệt. Bạn có muốn biết thêm về các loại kem dưỡng da không ? Vậy đừng bỏ lỡ bài viết này!

kem dưỡng da

Các loại kem dưỡng có tác dụng gì ?

Nhiệm vụ của các loại kem dinh dưỡng là cung cấp cho da tất cả các dưỡng chất béo cần thiết để giúp làn da trông trẻ trung và xinh đẹp.
Nhưng chất béo là gì ? Nó là một tập hợp các phân tử hữu cơ hoạt động như một hàng rào bảo vệ tự nhiên của lớp hạ bì. Khi các loại chất này khan hiếm, hàng rào này yếu đi và mặt mất độ mềm mại và đàn hồi.

Khi nào bạn phải bắt đầu sử dụng chúng?

Các chuyên gia khuyên rằng các loại kem nuôi dưỡng bắt đầu được sử dụng sau tuổi 30, tuy nhiên có nhiều chị em phụ nữ có làn da khô đặc biệt có thể bắt đầu sử dụng chúng sớm hơn một chút.
Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm mặt nạ dưỡng ẩm sâu Nutrient Mask Superieure (Hydro Nutrient Mask Superieure ) nằm trong bộ sản phẩm được phân phối và cung cấp tại . Bao gồm các thành phần được lấy từ biển chết, được chắt lọc từ những tinh dầu tự nhiên và tảo biển, có tác dụng và ngăn chặn lão hóa da sau tuổi 30 một cách hoàn hảo cho làn da cũng như loại bỏ tình trạng khô, rát và bong tróc da.

Sử dụng chúng như thế nào?

Các loại kem dưỡng nên được thoa lên mặt sau khi đã rửa sạch bằng sữa rửa mặt hoặc sữa và để có được hiệu quả tốt nhất.
Khi bôi trên da, tốt nhất là nên đặt một lượng nhỏ sản phẩm trên đầu ngón tay và trải rộng khắp trên da bằng cách xoa nhẹ nhàng từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên.

Sử dụng kem dưỡng như thế nào

Thời gian sử dụng tốt nhất là khi nào ?

Tốt nhất là sử dụng các loại kem dưỡng vào ban đêm, lúc đó giấc ngủ giúp thư giãn da và góp phần tái tạo tế bào.

Sự khác biệt giữa kem dưỡng và kem dưỡng ẩm là gì?

Không giống như các loại kem dinh dưỡng, các sản phẩm làm đẹp giữ ẩm không cung cấp chất béo, nhưng chúng cung cấp nước và ngăn ngừa da bị khô và các yếu tố môi trường khác nhau làm xấu đi tình trạng của da.
Đó là lý do tại sao các loại kem dưỡng ẩm được sử dụng trong ngày ngay trước khi rời khỏi nhà để ngăn gió và mặt trời khỏi bị tàn phá trên da, đó cũng là sự khác biệt giữ chúng với các loại kem dưỡng, được sử dụng vào ban đêm.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *