Mẹo và thủ thuật để có được lông mày hoàn hảo

Lông mày đang thịnh hành trên toàn thế giới nhờ vào những mái vòm cực kỳ đậm nét và siêu đậm của Cara Delevigne. Mọi người dường như muốn họ, và mọi người có thể có chúng với một vài điều chỉnh nhỏ, một số tweezing và thủ thuật thông minh khác.

Sử dụng kẹp díp tại nhà

Tweeze tại nhà

Không phải tất cả chúng ta đều được sinh ra với lông mày dày và rậm rạp, nhưng với một vài động tác khéo léo, bạn có thể điêu khắc độ dày và hình dạng cho phù hợp với cấu trúc khuôn mặt của bạn. Hầu hết chúng ta đi đến tiệm làm tóc hoặc chạm tới nhíp ngay khi lông mày của chúng tôi bắt đầu mọc lại. Chìa khóa để có lông mày rậm rạp là để lại cho họ không bị nhổ hoặc -tweezed trong hai tuần ít nhất. Bằng cách đó họ sẽ phát triển tốt đẹp và dày.

Quy tắc một ngón tay: Quy tắc chung cho phần giữa là chỉ tweeze khu vực vừa với ngón tay trỏ của bạn. Điều này sẽ cung cấp cho lông mày một cơ hội để phát triển cho một dòng mạnh mẽ hơn. Nếu bạn không thích cách nó trông sau khi nó phát triển hoặc nếu nó đã không phát triển thẳng, bỏ qua nhíp và cắt thay thế.

Gặp nhau ở giữa: Mục đích là để làm cho lông mày của bạn trông giống như càng tốt. Vì vậy, trên đường đến trán hoàn hảo nếu bạn nhận ra rằng một trán cao hơn khác, chia sự khác biệt. Tweeze một chút ra khỏi đầu của trán cao hơn và một chút ra khỏi dưới cùng của trán thấp hơn. Nếu bạn có một số ngày càng tăng để làm, hãy nhịn lại trong tháng tới khi bạn có thể đánh giá và định hình lại với mức tăng trưởng ít hơn một chút.

Cắt sang phải

Cắt phải: Cắt tỉa có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể cho việc chải chuốt và hình dạng lông mày của bạn. Đây là một cách nhanh chóng để làm thế nào: chải lông mày lên, hoặc theo hướng họ phát triển, và sau đó quay kéo của bạn chống lại tóc và cắt bất cứ điều gì là trên dòng lông mày. Kéo phải song song với lông mày để tạo cho chúng một cạnh sạch sẽ thẳng. Một caveat: Đừng bao giờ giữ lông mày với bàn chải trong khi cắt, hoặc bạn sẽ kết thúc với một đường lông mày điên! Chỉ cần tiếp tục đánh răng và cắt tỉa cho đến khi đường thẳng trông gọn gàng và thẳng thắn.

Hình dạng lông mày phù hợp với bạn là gì?

Hình dạng lông mày phù hợp với bạn là gì

Bắt lông mày hoàn hảo có thể là một thách thức. Nhưng một khi đạt được, nó hoạt động kỳ diệu cho bạn. Một vòm hoàn hảo, khuôn mặt có khung làm tăng thêm cấu trúc của khuôn mặt, tạo ra sự đối xứng, kịch tính và tập trung. Và trong khi thường xuyên ghé thăm các salon là phải để có được lông mày hoàn hảo, duy trì hình dạng và độ dày cũng là tối quan trọng.

Yalan Siao, chuyên gia làm đẹp và chủ sở hữu của Shirley và Yalon Salons ở Ahmedabad, nói: “Làm việc trên hình dạng tự nhiên mà bạn đã được ban cho. Ví dụ, nếu bạn có lông mày tròn tự nhiên, không cố gắng nhổ, cắt và biến nó thành một trán phẳng. Sử dụng chất độn thích hợp, và thêm định nghĩa và kích thước cho lông mày. ”Đọc tiếp để tìm hiểu những gì lông mày phù hợp nhất với hình dạng khuôn mặt của bạn.

Đối với khuôn mặt tròn
Vòm dày, sắc nét và cao làm việc tốt nhất cho những người có khuôn mặt tròn. Lông mày phẳng là một không-không lớn. Một lông mày cong cao thêm chiều dài cho khuôn mặt và nâng cấu trúc khuôn mặt theo chiều dọc, làm cho nó trông góc cạnh hơn và sắc nét hơn. Tóc ở lông mày nên được chải chuốt theo cách mà chúng hướng lên trên. Một mẹo đơn giản để duy trì hình dạng là sử dụng bút chì màu nâu chắc chắn để xác định vòm và lấp đầy khoảng trống.
Aanal Savaliya, giám đốc sáng tạo tại Orange Salons and Spa, Ahmedabad, giải thích cách sử dụng bút chì lông mày ngay. Cô ấy nói, “Bắt đầu ở đầu bên ngoài của lông mày và sau đó chạy bút chì lông mày qua phần còn lại của nó. Giữ cho các cạnh tối hơn giữa. Lựa chọn thêm vài viên bút chì, nếu cần thiết, để làm móng vòm hoàn hảo và tạo ảo ảnh của một khuôn mặt mảnh mai hơn. ”
Ngoài ra, hãy tìm hiểu cách sử dụng độ dài khuôn mặt của bạn để lợi thế bằng cách chọn cho lông mày hơi tròn. Chúng hoạt động hoàn hảo với chiều dài khuôn mặt của bạn và cân bằng các kích thước khuôn mặt để tạo ra một cấu trúc khuôn mặt phẳng và được xác định.

hình dạng lông mày phù hợp cho bạn

Đối với khuôn mặt hình vuông hoặc hình chữ nhật Những
người đẹp quyến rũ như Marilyn Monroe và Anushka Sharma là những ví dụ hoàn hảo về khuôn mặt hình vuông. Khẩu hiệu riêng biệt của họ là tính năng được xác định nhất của họ, và trong khi đó là rất nhiều thèm muốn, lông mày góc quá mức làm cho các tính năng của bạn trông khắc nghiệt. Lựa chọn lông mày dày hơn với vòm mỏng hơn để làm dịu bớt các đặc điểm của cô ấy và làm cho khuôn mặt của bạn xuất hiện ít vuông góc và góc cạnh hơn. Lông mày cong mềm mại, đặc biệt là đối với những người có mắt rộng, làm việc hoàn hảo và cân bằng khuôn mặt đẹp mắt. Đừng đi quá mỏng hoặc quá dày với lông mày.

Đối với khuôn mặt hình trái tim
Hình dạng khuôn mặt này được cho là có tính đối xứng hoàn hảo và do đó thích thú của một nghệ sĩ trang điểm. Trong khi hầu hết các hình dạng lông mày làm việc tốt với hình dạng khuôn mặt này, hãy nhớ những lời khuyên để có được lông mày tâng bốc nhất cho khuôn mặt của bạn. Cằm nhọn là một điểm nổi bật trong khuôn mặt hình trái tim. Một lông mày tròn cong thấp sẽ làm mềm cằm sắc nét và thêm một cái nhìn tinh tế hơn cho khuôn mặt. Nhưng nếu bạn có một khuôn mặt nhỏ hình trái tim, hãy chọn lông mày có vòm nhọn để thêm chiều.

khuôn mặt hình kim cương

Đối với khuôn mặt hình kim cương Hình dạng khuôn mặt
này được đặc trưng bởi xương gò má rộng và cao. Sarreetaa Karkhanif, đồng sáng lập của Darshan Beauty Salons, Ahmedabad, nói: “Khuôn mặt hình kim cương không phổ biến. Một lông mày góc cao cong, không có nghĩa là cho hình dạng khuôn mặt này, vì nó đã có những đặc điểm mạnh mẽ. Để làm mềm cái nhìn, lựa chọn lông mày có một góc nhẹ ở cuối, và dày và tròn ở đầu. ”Một vòm cân bằng một phần tròn và góc cạnh ở các cạnh nhấn mạnh các đặc điểm khuôn mặt mạnh mẽ của bạn trong khi cân bằng chiều rộng, do đó làm cho khuôn mặt trông nữ tính hơn.

Đối với khuôn mặt dài
Nếu hình dạng khuôn mặt của bạn tương tự như Katrina Kaif hay Sarah Jessica Parker, cô ấy có khuôn mặt dài. Bạn cần lông mày dài hơn một chút, vượt ra ngoài khóe mắt. Kỹ thuật điêu khắc lông mày này phát lên các tính năng ngang của bạn và làm cho khuôn mặt của bạn trông mềm hơn và tròn hơn. Nhưng không kéo đường cong quá xa, vì nó sẽ chỉ làm cho đôi mắt trông ảm đạm.

Bộ lông mày hoàn hảo

Tạo ra những mái vòm đẹp không chỉ đơn giản là về việc nhai, tẩy lông hoặc luồng. Bạn sẽ cần các sản phẩm phù hợp. Chúng tôi đã có một danh sách các fixers lông mày sẽ có được công việc làm một cách dễ dàng.

Bút chì lông mày: Bạn có thể tạo ra chiều sâu và một ảo tưởng của một trán đầy đủ hơn với bút chì bên phải. Điền vào các khoảng trống bằng cách vẽ các đường mỏng, giống như tóc với bất kỳ bút chì nào giúp bạn thực hiện điều này với độ chính xác cao.

Bút chì lông mày
Bút chì lông mày
Bút chì lông mày
Bút chì lông mày

Pro tip: Hầu hết các bút chì lông mày đi kèm với một bàn chải, làm mịn những thứ trong khi bạn đang pha trộn các nét vào lông mày cho một kết thúc tự nhiên hơn. Bút chì cần một bàn tay ổn định hơn và kinh nghiệm, vì vậy thực hành sẽ làm cho bạn hoàn hảo. Cho đến lúc đó, hãy đảm bảo chọn sản phẩm dễ dàng xóa khi bạn cần sửa hoặc sửa lỗi.

Bột lông mày : Các loại bột cho vay vừa đủ số lượng mật độ để lông mày trông thưa thớt mặc dù có hình dáng tốt. Trong khi bút chì có thể được sử dụng để điền vào những khoảng trống, bột trán bơm lên âm lượng. Bột lông mày cũng dễ sử dụng hơn cho người mới bắt đầu, vì bạn có thể dần dần xây dựng màu sắc.

Bột lông mày
Bột lông mày

Mẹo chuyên nghiệp: Lựa chọn màu sắc là rất quan trọng. Chọn một trong hai màu sáng hơn màu lông mày thực của bạn hoặc màu tóc bạn đã sử dụng (nếu có). Chải bột vào các góc bên trong của lông mày của bạn sẽ làm cho chúng trông giả tạo. Thay vào đó, hãy tập trung bột từ đầu vòm đến cuối lông mày. Sau đó, sử dụng một bàn chải lông mày, pha trộn các sắc tố hiện có vào góc bên trong cho một cái nhìn tự nhiên hơn.

Brow gel: Khi nói đến việc thiết lập hình dạng lông mày của bạn, không có gì được công việc làm như một gel lông mày. Vẻ đẹp của sản phẩm này là nó cho biết thêm chỉ là gợi ý nhỏ nhất của màu sắc và ánh sáng trong khi quản lý lâu dài hơn, vòm cong tinh nghịch. Gel là tương đối dễ dàng hơn để sử dụng và giữ cho bạn trông trẻ trung và tươi mới. Chọn một công thức không thấm nước mà sẽ không vảy hoặc khô, hoặc nó sẽ trông quá sáng bóng và cứng.

gel lông mày

gel lông mày
lông mày

Pro tip: Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một gel lông mày có một cây đũa phép mà cô lập mỗi tóc hoàn hảo mà không nhuộm da, hoặc rối tung với công việc của bột hoặc bút chì bên dưới. Để đạt được thang máy tự nhiên, hãy quét gel qua lông mày của bạn theo chuyển động hướng lên trên.

Brow waxes: Dễ dàng là công cụ tốt nhất để mặc những khoảng trống trần truồng của lông mày lột. Chúng có các phiên bản màu hoặc rõ ràng và cũng có bột lông mày hoặc bút chì, tất cả sẽ giúp bạn thiết lập lông mày của bạn thành thạo.

Mẹo chuyên nghiệp: Đảm bảo sử dụng bàn tay nhẹ trong khi áp dụng, vì sáp có thể tích tụ — điều cuối cùng bạn cần là dư lượng sản phẩm trên lông mày của bạn. Luôn sử dụng bàn chải cứng, góc cạnh. Áp dụng trong nét ngắn theo hướng tăng trưởng tóc của bạn, và sau đó pha trộn cho một cái nhìn tự nhiên.

Xăm nó trên

Xăm nó trên
Trong điều khoản của giáo dân, trang điểm vĩnh viễn có thể được giải thích như xăm mình nhắm mục tiêu đặc biệt là để tăng cường các tính năng trên khuôn mặt của bạn. Nhưng hãy nhớ bạn, chỉ có các chuyên gia sắc tố vi mô mới có thể thực hiện quy trình này — không chỉ bất kỳ nghệ sĩ xăm hình nào. Cũng giống như với thiết kế hình xăm, một chuyên gia rút ra một bộ lông mày hoàn hảo. Các sắc tố màu của khoáng chất hoặc nguồn gốc tự nhiên được lắng đọng trên lớp trên cùng của da gọi là biểu bì. Điều này được thực hiện với sự giúp đỡ của kim tiêm dùng một lần. Các thủ tục được thực hiện để tăng cường và đường viền các tính năng trên khuôn mặt và đặc biệt tuyệt vời cho những người có lông mày thưa thớt hoặc những người đã mất chúng do quá nhiều tweezing hoặc bức xạ / hóa trị.

Thận trọng và chăm sóc:Giống như bất kỳ thủ tục nào khác, hãy hỏi xung quanh để tham khảo và chắc chắn rằng bạn đang đi đến một kỹ thuật viên lành nghề. Các thủ tục sửa chữa rất đau đớn và tốn kém. Như với bất kỳ hình xăm, điều này cũng sẽ phai theo thời gian và thay đổi khi da sags với tuổi tác. Bạn sẽ cần phải liên lạc hai năm một lần.

Đi vào một thanh trán:Brow quán bar là tất cả các cơn thịnh nộ trên thế giới những ngày này và đất nước của chúng tôi là mới nhất để tham gia in Nó chỉ ra rằng có một chút của toán học liên quan đến việc thiết kế vòm hoàn hảo cho hình dạng khuôn mặt của bạn. Đạo diễn lông mày có trụ sở tại New York, Joey Healy đã tạo ra một công cụ giống như thước đo đo lường cấu trúc khuôn mặt của một người để có lông mày hoàn hảo, tùy chỉnh mọi lúc. Công cụ này đo cầu của mũi, vòm lông mày và đuôi của nó để tính toán hình dạng lông mày lý tưởng dựa trên công thức toán học. Lợi ích Mỹ phẩm là một trong những thương hiệu đầu tiên để khởi động thanh mày của họ ở Delhi của Select Citywalk, Saket và Ambience Mall Gurgaon. Every Benefit Brow Bar có đội ngũ nhân viên được cấp phép, được đào tạo kỹ lưỡng về nghệ thuật tạo lông mày. Họ sẽ nhúc nhích,

mẹo lông mày được chuẩn bị hoàn hảo

Mẹo nhanh cho lông mày được chải kỹ hoàn hảo

 1. Nhận lông mày của bạn bị nhổ và điêu khắc bởi một chuyên gia mỗi tháng một lần hoặc mỗi hai tuần, tùy thuộc vào sự tăng trưởng của bạn.
 2. Luôn sử dụng một cái nhíp nghiêng cho độ chính xác và độ bám.
 3. Tweeze ingrowths mỗi tuần một lần để đảm bảo rằng lông mày của bạn trông đẹp trai. Tốt hơn là nhổ sau khi tắm nước ấm.
  Nước ấm mở ra các lỗ chân lông, làm cho nó dễ dàng và tương đối ít đau đớn để nhổ tóc.
 4. Hãy nhớ rằng khi nói đến lông mày, mỏng là không bao giờ in Nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả mọi người có thể mang theo một lông mày giống như Cara Delevingne. Chọn lông mày có độ dày trung bình. Họ trông tự nhiên và làm cho khuôn mặt của bạn trông trẻ trung.
 5. Sau khi tweezing, luồng hoặc tẩy lông mày của bạn, luôn luôn áp dụng gel lô hội trên họ để làm dịu khu vực.
 6. Không sử dụng gương phóng đại khi nhòe, vì nó cho hình ảnh méo mó.

Ghi nhớ

 1. Để tăng sự mọc lông của lông mày, hãy bôi dầu thầu dầu lên lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ.
 2. Khi sử dụng bút chì lông mày hoặc kem lông mày để xác định và điền vào lông mày của bạn, bắt đầu với các cạnh và từ từ đi đến trung tâm.
 3. Đối với tông màu da của Ấn Độ, bút chì màu nâu hoạt động tốt hơn bút chì màu đen.
 4. Luôn chải lông mày bằng bàn chải lông mày trước khi bước ra ngoài, để chúng không bị lông.
 5. Trong trường hợp bạn có một trường hợp của lông mày không được đặt tên và không có thời gian để làm toàn bộ quá trình lấp đầy với một bút chì lông mày, thoa một số jelly dầu mỏ và nhẹ nhàng massage nó một hướng. Lông mày của bạn sẽ trông cân bằng hơn và được chải chuốt.


You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *