Những kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành đầy cuốn hút

Bạn đang muốn thay đổi bản thân mình bằng cách thay đổi mái tóc. Nhưng lại không biết mái tóc nào phù hợp và đang thịnh hành nhất hiện nay. Vậy thì tại sao bạn lại không thử thay đổi mái tóc của mình thành kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành đầy cuốn hút nhất hiện nay.

Những kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành

Toác xoăn sole

Một trong những kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành nhất hiện nay là kiểu tóc xoăn nhẹ được tỉa sole. Ngoài cắt tỉa theo kiểu sole bạn có thể cắt tỉa theo thao tầng rồi uốn cụp. Bên cạnh đó bạn nên để tóc mái ngang. Chắc chắn bạn sẽ dễ thương và đáng yêu hơn rất nhiều với mái tóc xoăn ngang vai và m ái ngang này.

Tóc xoăn rối dành cho những cô nàng hotgirl
Kiểu uốn xoăn nhẹ chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo dành cho những cô nàng trẻ trung, năng động. Để tạo nên nét cá tính riêng của bản thân bạn nên nhuộm một màu tóc mà bạn cảm thấy là phù hợp với bản thân. Trong bạn sẽ cá tính hơn rất nhiều đấy nhé.

Tóc xoăn rối

Kiểu tóc xoăn ngang vai thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là kiểu tóc xoăn rối. Đây là kiểu tóc được giới trẻ, nhất là các cô nàng hotgirl ưa chuộng nhất hiện nay.

Tóc xoăn retro dành cho những người mặt nhỏ

Với kiểu tóc này bạn nên để mái dài và xoăn rối một cách nhẹ nhàng tạo cảm giác rất tự nhiên. Nếu bạn cá người cá tính thì với kiểu tóc xoăn rồi tự nhiên này sẽ giúp bạn trong dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều đấy nhé.

Tóc xoăn mì tôm

Bạn nghĩ sao khi thay đổi mái tóc của mình bằng một mái tóc xoăn sợi mì tôm. Chắc chắn với kiểu tóc xoăn sợi mì tôm này sẽ giúp bạn trở nên mới lạ và cuốn hút hơn so với việc sở hữu một mái tóc thẳng đấy nhé.

Tóc xoăn mì tôm cho những cô nàng thích sự mới lạ
Nếu gương mặt là một khuôn mặt góc cạnh thì mái tóc xoăn mì tôm này sẽ giúp các bạn che đi những khuyết điểm trên khuyên mặt một cách hiệu quả nhất. Đây có lẽ là kiểu tóc phù hợp với nhất với những cô nàng có khuôn mặt không mấy hoàn hảo.

Tóc xoăn retro

Nếu bạn có khuôn mặt nhỏ, hay nói cách khác là gầy thì tại sao lại không lựa chọn cho mình kiểu tóc xoăn retro này nhỉ. Với kiểu tóc xoăn này khuôn bạn của bạn trông sẽ đầy đặn hơn rất nhiều đó nhé.

Trên đây là top 4 kiểu tóc xoăn ngang vai thịnh hành nhất hiện nay. Chúc các bạn có sự lựa chọn phù hợp với khuôn mặt.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *