Tìm hiểu về phương pháp trẻ hóa da Hifu

Đến ngưỡng tuổi nhất định như độ tuổi sau tuổi 30 đa số chị em đều tìm cách để cố gắng níu giữ thanh xuân bằng những phương pháp giúp trẻ hóa da, tìm lại làn da mịn màng, căng bóng và rạng rỡ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một phương pháp hiệu quả, phù hợp, nhiều ưu điểm và không biến chứng lại không phải dễ dàng. Trong số những cách trẻ hóa da hiện nay, trẻ hóa da Hifu được nhiều người quan tâm. Tìm hiểu về phương pháp trẻ hóa da này ngay sau đây.

Trẻ hóa da hifu là như thế nào?

Sau tuổi 30 đặc biệt là độ tuổi 40 – 45 dấu hiệu tuổi tác sẽ lộ rõ trên gương mặt như các nếp nhăn quanh mắt, miệng, cằm, da thiếu sức sống bởi những nguyên nhân tác động từ bên trong lẫn bên ngoài. Các phương pháp làm đẹp, trẻ hóa da chính là điều mà chị em phụ nữ quan tâm.

Có thể bạn đã được nghe giới thiệu rất nhiều về công nghệ trẻ hóa da Hifu nhưng không hiểu là như thế nào. Hifu là viết tắt của từ High intensity focus ultrasound tức là sóng siêu âm hội tụ cường độ cao.

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Hffu giúp căng da, giảm nhăn
Công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Hffu giúp căng da, giảm nhăn

Công nghệ trẻ hóa da Hifu bằng sóng siêu âm đã được chứng nhận an toàn FDA của Mỹ có tác dụng hiệu quả trẻ hóa làn da, nâng cơ, căng da. Là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật, không đau, được nhiều người sử dụng và đánh giá rất cao.

Hifu đua năng lượng sóng xuống tận cùng lớp hạ bì bên dưới da, kích thích sản sinh colagen tự nhiên trong cơ thể, tại tạo lớp tế bào mới giúp da tươi trẻ hơn. Năng lượng Hifu tác động đến các lớp cơ, làm co cơ tại chỗ, vực các liên kết đứt gãy nên có tác dụng giúp cơ săn chắc, đặc biệt tại những vùng cơ lỏng lẻo, chảy xệ. Nhờ đó, bạn sẽ được định hình khuôn mặt V line, không còn nọng cằm, bọng mắt, gương mặt trẻ trung hơn tuổi thực đến 10 tuổi.

Điểm đặc biệt của trẻ hóa da Hifu là gì?

Phương pháp trẻ hóa không đau, không phẫu thuật, hiệu quả lâu dài
Phương pháp trẻ hóa không đau, không phẫu thuật, hiệu quả lâu dài

So với những phương pháp trẻ hóa da như tiêm, chỉ căng da…thì công nghệ Hifu không đau, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và hiệu quả tức thì, bạn sẽ cảm nhận thấy kết quả da căng hơn, xóa bỏ nếp nhăn sau khi thực hiện.

Hifu còn được công nhận là phương pháp trẻ hóa da hiệu quả lâu dài, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất sẽ đạt được kết quả lâu dài lên đến 3 năm.

Công nghệ trẻ hóa da Hifu an toàn, hiệu quả giúp chị em tìm lại nét thanh xuân rạng rợ trên khuôn mặt. Khi chọn phương pháp trẻ hóa da Hifu bạn nên chọn thẩm mỹ uy tín và chuyên viên có kinh nghiệm để thực hiện.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *