Tổng hợp những phương pháp điều trị hôi nách triệt để

Hãy thử tượng tượng nếu cơ thể của bạn thường xuyên tiết ra mùi hôi khó chịu không chỉ bạn mà những người xung quanh cũng muốn xa lánh bạn.

Trong những ngày hè nắng nóng, chứng ra nhiều mồ hôi nách là hiện tượng khá phổ biến có thể bắt gặp ở cả nam và nữ. Hiện tượng này gây ra khá nhiều phiền toái cho những ngườ mắc phải, nhất là khi họ mặc những chiếc áo sơ mi có màu sáng như: màu hồng, vàng, trắng, cam… có mồ hôi ra ướt vùng áo dưới cánh tay gây ấn tượng không tốt cho những người xung quanh và cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy có cách chữa mồ hôi náchnào hiệu quả?

cach-tri-hoi-nach

Trong đời sống, một số phương pháp khử mùi hôi khá thông dụng và cách thực hiện khá đơn giản. Bạn thử  áp dụng phương pháp trị mồ hôi nách bằng phèn chua, gừng, trầu không, mướp đắng, gừng tươi…. Tuy nhiên, các phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện kiên trì, thường xuyên hàng ngày nhằm duy trì hiệu quả khử mùi. Mùi hôi sẽ nhanh chóng mất đi hoặc giảm nhẹ nếu bạn sử dung một cách đều đặn. Các phương pháp này chỉ phù hợp với tình trạng bệnh ở mức độ nhẹ, đối với trường hợp mùi quá nặng thì hoàn toàn không hiệu quả.

Các biện pháp trị hôi nách phổ biến mà chị em hay áp dụng là dùng phèn chua, lá trầu…Thực tế cho thấy , các phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, hoàn toàn không thể loại bỏ tận gốc các tác nhân gây mùi nằm sâu bên trong . Chính vì vậy, khi ngưng sử dụng , bệnh lại có khả năng tái phát trời lại

Quay trờ lại với câu hỏi tư vấn : ” Cách chữa ra mồ hôi nách” mà chị nêu ở trên , chúng tôi xin tư vấn chị phương pháp điều trị bằng công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay .

cach-tri-hoi-nach-

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện, không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Xem thêm: Đánh giá về những mẫu son dưỡng môi tốt nhất hiện nay

Phương pháp này không cần cắt khâu, bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi dầu mà không xâm lấn ra vùng ngoại tuyến, hoàn toàn không ảnh hưởng đến những vùng lân cận.

Rang phèn chua rồi xát vào nách ngày 3 lần, mỗi lần 2-3 gram. Tuy nhiên bạn cũng nên hạn chế mặc loại áo nilon, áo nhựa tổng hợp vì nó thường không thấm nước, chính vì vậy mà bạn nên mặc các loại áo thấm mồ hôi tốt, áo cotton sẽ hạn chế mùi mồ hôi cho cơ thể bạn.

Cách làm thứ 2 là bạn có thể sử dụng phấn rôm của em bé, sau khi tắm xong bạn bôi phấn rôm vào vùng da nách, cách trị tận gốc hôi nách làm đó vừa giúp vùng da nách có mùi thơm và không có mùi, thậm chí lại hạn chế được lượng mồ hôi nách tiết ra trên cơ thể bạn.

Nếu trường hợp lượng mồ hôi nách tiết ra vùng nách quá nhiều thì bạn nên tìm đến với các biện pháp chuyên khoa để loại trừ được lượng mồ hôi nách nhanh chóng an toàn và mang lại hiệu quả triệt để nhất. Bởi nếu nách bạn vẫn ra mồ hôi quá nhiều thì điều này chứng tỏ phương pháp trên không có tác dụng với bệnh ra mồ hôi nách của bạn. Có một cách để chữa hôi nách bằng cách nào dứt điểm chứng ra nhiều mồ hôi ở nách đó là phương pháp phẫu thuật xâm lấn tối thiểu để loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi.

Ký thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay trong điều trị hôi nách triệt để tận gốc. Đây là kỹ thuật tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội như: tiểu phẫu đơn giản, thời gian ngắn 20-30 phút, không gây đau, không để lại sẹo khống tái phát và không ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Kỹ thuật này đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm của các phương pháp trị hôi nách truyền thống. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai bị hôi nách nặng và mắc bệnh trong thời gian dài.

Tổng hợp những phương pháp điều trị hôi nách triệt để

5 (100%) 1 vote[s]You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *