Top những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt tròn hiện đại nhất

Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn muốn trở nên thanh thoát và đẹp hơn thì việc chọn một kiểu tóc mái phù hợp với gương mặt tròn là rất quan trọng. Vậy phải lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp với gương mặt tròn như thế nào? Bài viết dưới đây chia sẻ top những kiểu tóc mái giúp khuôn mặt tròn thanh thoát và đẹp hơn.

Top những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt tròn

1.Mái ngố cho khuôn mặt tròn

Đứng đầu về kiểu tóc mái phù hợp với gương mặt tròn đó chính là kiểu tóc mái ngố trẻ trung tinh nghịch. Cô nàng có đôi mắt to, mũi cao và khuôn mặt tròn thì kiểu tóc này sẽ giúp bạn trẻ trung hơn so với tuổi thật của mình rất nhiều đó. Tuy được gọi là  kiểu tóc mái ngố nhưng thật sự kiểu tóc này chẳng ngố một chút nào đâu.

Mái ngố cho khuôn mặt tròn

Tóc mái ngố sẽ được tỉa gọn ở phần giữa sát với lông mày hoặc gần mi mắt, phần mái hai bên sẽ được tỉa dài tạo nên sự điệu đà, nữ tính.

2.Kiểu mái vắt qua một bên cho khuôn mặt tròn

Trong top những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt tròn thì tóc mái chéo  được coi là kiểu mái đẹp nhất. Kiểu tóc mái này giúp khuôn mặt tròn của bạn thay đổi trở nên dài hơn và gọn hơn. Chính vì vậy mà kiểu tóc này đang là xu hướng hot nhất dành cho những có nàng có khuôn mặt tròn.

Kiểu mái vắt qua một bên cho khuôn mặt tròn

3.Kiểu mái lệch cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc mái lệch được rất nhiều bạn gái ưa chuộng bởi kiểu tóc có thể kết hợp với nhiều kiểu phong cách khác nhau. Kiểu tóc mái này được tỉa đuổi ở phần đuôi và mái được để lệch sang một tạo cảm giác trông khuôn mặt nhỏ hơn.

Kiểu mái lệch cho khuôn mặt tròn

4. Kiểu mái vòng cung cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc mái vòng cung cũng là một kiểu tóc mái đẹp hợp với khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này phần mái được uốn nhẹ tạo thành vòng cung giúp khuôn mặt tròn của bạn trông gọn gàng hơn.

Kiểu mái vòng cung cho khuôn mặt tròn

Đây là kiểu tóc được nhiều ngôi sao Hàn cũng như các chị em rất yêu thích vì nó giúp làm kiểu mái không còn thô cứng mà trở lên mềm mại hơn. Với những bạn không phải mặt tròn thì vẫn có thể lựa chọn kiểu tóc mái này vì chỉ cần một sự thay đổi về chiều dài cũng đủ để khuôn mặt bạn trở lên khác biệt.

5.Mái bằng chéo cho khuôn mặt tròn

Kiểu tóc mái hợp với gương mặt tròn tiếp theo là kiểu tóc mái bằng chéo, tóc mái bằng chéo chính là một kiểu biến đổi từ tóc mái bằng. Kiểu mái này không chỉ phù hợp với những bạn có gương măt tròn mà cả còn phù hợp với những bạn có khuôn mặt vuông. Kiểu tóc tóc này giúp che đi một phần bên mặt làm khuôn mặt bạn trong nhỏ nhắn hơn.

Mái bằng chéo cho khuôn mặt tròn

Mong rằng sau khi tham khảo qua bài chia sẻ trên bạn sẽ tìm ra kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt tròn của mình, giúp cho gương mặt bạn thon gọn và đẹp hơn. Bạn hãy chọn một kiểu tóc mái phù hợp với mình nhất nhé.You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published.