Review Venesa Clinic & Spa 68 Nguyễn Du – Sự thật các tin đồn Spa 5*

Mới đây, trên Facebook lan truyền đoạn clip một nữ khách hàng “bóc phốt” Spa Venesa. chị cho rằng mình đã bị lừa bằng đủ các chiêu trò để mua bộ sản phẩm của Venesa

deaura
Bộ mỹ phẩm Venesa

Chị cho biết, chị nhiều lần nhận được điện thoại từ nhân viên Spa Venesa mời đến để trải nghiệm chăm sóc da. Chị đã nói là hoàn cảnh khó khăn không có tiền, nhưng nhân viên nói đấy là chương trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, nhân viên chỉ yêu cầu chị mang theo chứng minh nhân dân. “Khi tôi hỏi mang theo chứng minh thư để làm gì thì nhân viên của Spa Venesa cho hay là mang theo để đối chiếu thông tin khách hàng” Chị chia sẻ.

Sau khi chị đến Venesa Clinic & Spa, trải nghiệm quá trình làm đẹp khoảng 30–40′ xong thì nhân viên hỏi chị có thấy da mặt được cải thiện không? Chị trả lời là có. Sau đó cô nhân viên này đưa ra bộ sản phẩm làm đẹp có giá 43 triệu đồng để chị mua. Vì giá bộ sản phẩm quá cao so với thu nhập nên chị từ chối, tuy nhiên cô này tiếp tục thuyết phục rằng có thể cho trả góp sản phẩm, thậm chí nói khích rằng: “chị là chủ gia đình, chỉ vài chục nghìn một ngày mà chị không dám bỏ ra để chăm sóc sắc đẹp sao?”

“ Tôi phát hoảng khi nghe số tiền hơn 40 triệu và không đồng ý thì cô nhân viên tư vấn không phải trả tiền ngay mà có thể trả góp nhờ sự hỗ trợ của ngân hàng trong vòng 2 năm, mỗi tháng 1,8 triệu đồng. Lúc ấy thì tôi mới hiểu sao lại phải mang theo chứng minh nhân dân. Hóa ra là để làm thủ tục vay ngân hàng nếu khách không đồng ý mua”. Hầu hết khách hàng đến Spa Venesa đều mang vẻ chua chát, bởi trước khi trải nghiệm sản phẩm,họ đều phải đưa cmnd, sau khi trải nghiệm, khách hàng nào đồng ý mua thì họ mới trả lại giấy tờ, còn không thì sẽ bị các Spa này chèo kéo bằng mọi cách. Nhiều người ký vào hợp đồng vay tiền mua sản phẩm nhưng dường như còn chưa nhận thức được chuyện gì xảy ra. Họ chỉ chợt bừng tỉnh khi cầm sản phẩm bước ra khỏi cửa, lúc ấy dù có muốn trả lại cũng sẽ không được đồng ý.

Qua chúng tôi tìm hiểu, Venesa là hãng mỹ phẩm đến từ Israel với các dòng sản phẩm rất tốt cho chăm sóc và phục hồi da, Đại diện Venesa cho biết “Việc mời khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm là hình thức kinh doanh mà họ đang hướng tới, để giúp khách hàng được cảm nhận toàn bộ công dụng tốt nhất của sản phẩm. Khách hàng có thẻ đưa ra quyết định mua hoặc không mua mà Venesa không hề có bất cứ tác động bắt ép nào đối với khách hàng.” Tuy nhiên thực tế diễn ra lại không như lời Venesa cung cấp.

Review Venesa Clinic & Spa 68 nguyễn du – Sự thật các tin đồn về Venesa

Gần đây, tôi nghe được một vài thông tin khá tiêu cực về Venesa Clinic & Spa 68 Nguyễn Du, một trung tâm chăm sóc da của Venesa xuất hiện tại Hà Nội trong khoảng 1 năm trở lại đây. Tại sao một trung tâm Spa được thành lập khá lâu nhưng gần đây mới có một vài tin đồn Venesa 68 nguyễn du lừa đảo? Phải chăng thị trường Spa chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang dần trở lên cạnh tranh khốc liệt đến từ nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế? Những tin đồn đó là chiều bài từ đối thủ cạnh tranh hay thực sự Venesa 68 Nguyễn Du đang có vấn về?

XEM THÊM: BIJINDO – Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da thế hệ mới

review-deaura-spa-1
Đông và quá tải nhưng nhân viên Venesa rất nhiệt tình
review-deaura-spa-4
Sảnh chung khi tôi đến nơi tại Venesa 68 Nguyễn Du

Thử nghiệm chăm sóc da mặt tại Spa Venesa 68 Nguyễn Du

Tôi quyết định đóng vai một khách hàng để trải nghiệm thử bộ sản phẩm và tìm hiểu sự thật về những tin đồn đó. Muốn được đến trải nghiệm tại Venesa Nguyễn Du, tôi đã vào fanpage chat với bạn nhân viên quản lý fanpage và bịa ra thông tin mình được tặng voucher chăm sóc da nhưng muốn đổi lịch vì bận đi công tác. Đúng như dự đoán của tôi, bạn ý đã chuyển thông tin cá nhân của tôi cho bộ phận đặt lịch hẹn với khách hàng và họ đã gọi điện lại cho tôi. Như lịch hẹn mà tôi đã sắp xếp, tôi đến Venesa 68 Nguyễn Du và bắt đầu công cuộc điều tra của mình. Bạn đầu, các bạn nhân viên khá chu đáo hướng dẫn tôi xuất trình chứng minh thư và kiểm tra thông tin lịch hẹn.

review-deaura-spa-2
Trải nghiệm ở Venesa với tôi đó là sự trải nghiệm thích thú
review-deaura-spa-5
Cảm thấy sự thật khác biệt ngay lần đầu tiên trải nghiệm

Những sự thay đổi trong tâm thức của tôi về Venesa

Rất nhanh chóng, tôi được mời ra ghế ở sảnh chờ để ngồi đến lượt trải nghiệm. Không gian ở đây sang trọng với tông màu vàng trông khá “hoàng gia”, tạo cảm giác Venesa có vẻ là một thương hiệu đẳng cấp. Ngồi cạnh một chị cũng đang chờ vào trải nghiệm, tôi hỏi: “Chị có biết vừa rồi có thông tin ở đây lừa đảo và khách hàng đến trả sản phẩm nhưng không được không?”. Chị ta đáp: “Ôi chị ơi toàn mấy bà mua sản phẩm về thấy đắt rồi nghĩ lại muốn trả nhưng không được rồi bày đặt kêu người ta lừa đảo ý mà.

Thấy đắt không có khả năng chi trả thì thôi không mua chứ ai lại mua về bóc ra dùng rồi trả lại. Em thấy đứa em em dùng rồi bảo tốt mà chị”. Tôi lại hỏi: “Nhưng mà mua về dùng bị dị ứng thì phải được trả lại chứ?”. Chị ta bảo: “Thì họ vẫn cho trả lại nhưng phải qua bác sĩ kiểm tra da chị ạ”. Chị ta lại nói tiếp: “Cũng có khả năng các Spa khác cố tình tung tin đồn trên mạng để khách hàng đến trả sản phẩm nữa chị ạ. Bây giờ thời buổi cạnh tranh không biết đằng nào mà lần”.

Nói chuyện đến đây, tôi cùng chị ta được mời vào trải nghiệm sản phẩm mỗi người một phòng. Nhân viên ở đây bạn đầu chỉ làm một nửa mặt để tôi có thể so sánh sự khác biệt với phần mặt còn lại. Sau đó, họ làm nốt mặt còn lại. Nói chung, bộ sản phẩm ở đây khá tốt, nhân viên chăm sóc khách hàng khá chu đáo khiến tôi có cảm nhận cơ sở này làm ăn không đến nỗi tệ như tin đồn.

review-deaura-spa-3
Bộ sản phẩm này được sử dụng một cách thường xuyên nó giúp bạn có làn da tuyệt vời

Sau khi trải nghiệm xong bộ sản phẩm, tôi được các bạn tư vấn mua bộ sản phẩm với nhiều phương thức thanh toán khác nhau nghe khá hợp lý. Tuy nhiên, mục đích của tôi đến đây chỉ để điều tra và làm rõ về những thông tin tiêu cực về Venesa nên tôi đã không mua bộ sản phẩm này.

Đó là toàn bộ câu chuyện về một buổi trải nghiệm và điều tra của tôi về một cở sở chăm sóc sắc đẹp đến từ Israel mới xuất hiện tại Việt Nam. Có lẽ chăng các cơ quan quản lý cần kiểm soát chặt chẽ hơn hoạt động cạnh tranh của các cơ sở làm đẹp đang xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam để người sử dụng các dịch vụ này yên tâm hơn?

Review Venesa Clinic & Spa 68 Nguyễn Du – Sự thật các tin đồn Spa 5*

5 (100%) 2 vote[s]You might like

About the Author: Dưỡng Da Mặt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *