Home / Mỹ phẩm cho da / Review deaura clinic & spa 68 nguyễn du – Sự thật các tin đồn Spa 5 *

Review deaura clinic & spa 68 nguyễn du – Sự thật các tin đồn Spa 5 *

Review deaura clinic & spa 68 nguyễn du – Sự thật các tin đồn về Deaura

Gần đây, tôi nghe được một vài thông tin khá tiêu cực về Deaura clinic & spa 68 Nguyễn Du, một trung tâm chăm sóc da của deaura xuất hiện tại Hà Nội trong khoảng 1 năm trở lại đây. Tại sao một trung tâm spa được thành lập khá lâu nhưng gần đây mới có một vài tin đồn lừa đảo? Phải chăng thị trường spa chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang dần trở lên cạnh tranh khốc liệt đến từ nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế? Những tin đồn đó là chiều bài từ đối thủ cạnh tranh hay thực sự Deaura 68 Nguyễn Du đang có vấn về?

review-deaura-spa-1   Đông và quá tải nhưng nhân viên deaura rất nhiệt tinh

review-deaura-spa-4

 Sảnh chung khi tôi đến nơi tại deaura 68 Nguyễn Du

Thử nghiệm chăm sóc da mặt tại spa deaura 68 Nguyễn Du

Tôi quyết định đóng vai một khách hàng để trải nghiệm thử bộ sản phẩm và tìm hiểu sự thật về những tin đồn đó. Muốn được đến trải nghiệm tại Deaura Nguyễn Du, tôi đã vào fanpage chat với bạn nhân viên quản lý fanpage và bịa ra thông tin mình được tặng voucher chăm sóc da nhưng muốn đổi lịch vì bận đi công tác. Đúng như dự đoán của tôi, bạn ý đã chuyển thông tin cá nhân của tôi cho bộ phận đặt lịch hẹn với khách hàng và họ đã gọi điện lại cho tôi. Như lịch hẹn mà tôi đã sắp xếp, tôi đến Deaura 68 Nguyễn Du và bắt đầu công cuộc điều tra của mình. Bạn đầu, các bạn nhân viên khá chu đáo hướng dẫn tôi xuất trình chứng minh thư và kiểm tra thông tin lịch hẹn.

review-deaura-spa-2Trải nghiệm ở deaura với tôi đó là sự trải nghiệm thích thú

Xem hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm của deaura tại https://www.youtube.com/channel/UC2s8d0DnuAdUlYvwL3PEgWg

review-deaura-spa-5

Cảm thấy sự thật khác biệt ngay lần đầu tiên trải nghiệm

Những sự thay đổi trong tâm thức của tôi về deaura

Rất nhanh chóng, tôi được mời ra ghế ở sảnh chờ để ngồi đến lượt trải nghiệm. Không gian ở đây sang trọng với tông màu vàng trông khá “hoàng gia”, tạo cảm giác Deaura có vẻ là một thương hiệu đẳng cấp. Ngồi cạnh một chị cũng đang chờ vào trải nghiệm, tôi hỏi: “Chị có biết vừa rồi có thông tin ở đây lừa đảo và khách hàng đến trả sản phẩm nhưng không được không?”. Chị ta đáp: “Ôi chị ơi toàn mấy bà mua sản phẩm về thấy đắt rồi nghĩ lại muốn trả nhưng không được rồi bày đặt kêu người ta lừa đảo ý mà. Thấy đắt không có khả năng chi trả thì thôi không mua chứ ai lại mua về bóc ra dùng rồi trả lại. Em thấy đứa em em dùng rồi bảo tốt mà chị”. Tôi lại hỏi: “Nhưng mà mua về dùng bị dị ứng thì phải được trả lại chứ?”. Chị ta bảo: “Thì họ vẫn cho trả lại nhưng phải qua bác sĩ kiểm tra da chị ạ”. Chị ta lại nói tiếp: “Cũng có khả năng các spa khác cố tình tung tin đồn trên mạng để khách hàng đến trả sản phẩm nữa chị ạ. Bây giờ thời buổi cạnh tranh không biết đằng nào mà lần”. Nói chuyện đến đây, tôi cùng chị ta được mời vào trải nghiệm sản phẩm mỗi người một phòng. Nhân viên ở đây bạn đầu chỉ làm một nửa mặt để tôi có thể so sánh sự khác biệt với phần mặt còn lại. Sau đó, họ làm nốt mặt còn lại. Nói chung, bộ sản phẩm ở đây khá tốt, nhân viên chăm sóc khách hàng khá chu đáo khiến tôi có cảm nhận cơ sở này làm ăn không đến nỗi tệ như tin đồn.

review-deaura-spa-3

Bộ sản phẩm này được tôi thường sử dụng một cách thường xuyên nó giúp tôi có làn da tuyệt vời

Sau khi trải nghiệm xong bộ sản phẩm, tôi được các bạn tư vấn mua bộ sản phẩm với nhiều phương thức thanh toán khác nhau nghe khá hợp lý. Tuy nhiên, mục đích của tôi đến đây chỉ để điều tra và làm rõ về những thông tin tiêu cực về Deaura nên tôi đã không mua bộ sản phẩm này.
Đó là toàn bộ câu chuyện về một buổi trải nghiệm và điều tra của tôi về một cở sở chăm sóc sắc đẹp đến từ Israel mới xuất hiện tại Việt Nam. Có lẽ chăng các cơ quan quản lý cần kiểm soát chặt chẽ hơn hoạt động cạnh tranh của các cơ sở làm đẹp đang xuất hiện ngày càng nhiều tại Việt Nam để người sử dụng các dịch vụ này yên tâm hơn?

Trang web chính thức của deaura xem thêm tại https://spadeaura.com/

About admin

Check Also

mat-na-dau-dua

Mụn trứng cá luôn là kẻ thì của tất cả mọi người

Mụn trứng cá luôn là kẻ thì của tất cả mọi người, nó làm cho …

5 comments

  1. ad cho tôi hỏi tôi bị nám sâu thì sản phẩm bên bạn có cải thiện được không, vì tôi điều trị nhiều nơi rồi nhưng không hài lòng lắm

  2. giờ nhiều trung tâm làm đẹp cạnh tranh nhau ghê lắm, tung ra thủ đoạn để dìm nhau. Ai không tìm hiểu kỹ thì bị dắt mũi, híc

  3. deaura là trung tâm em mình từng mua sản phẩm ở đó, mình cũng thấy da dẻ nó ngày càng đẹp hơn. Cũng định đi trải nghiệm thử nhưng mà chưa có thời gian

  4. Cũng muốn đi thử lắm nhưng mà chưa có thời gian. Ai đi rồi cho tôi xin ít review được không

  5. ôi, nói chung có cả tin tốt với tin xấu, cứ đi đến tận nơi trải nghiệm rồi biết, không thích dùng tiếp thì thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *